Những món đồ bỏ túi mẹ bỉm sữa khi cho con ra ngoài

Những món đồ bỏ túi mẹ bỉm sữa khi cho con ra ngoài

 Giấy ăn, khăn ướt, khăn xô

 

Các loại giấy ăn, khăn ướt rất cần thiết để xử lý khi bé bị nôn chớ, đi vệ sinh hay làm đổ thức ăn, đồ uống… Các mẹ nên chuẩn bị mỗi loại một ít để xoay xở khi cần thiết.

 

Bỉm dự trữ
 

Ít nhất một chiếc bỉm dự trữ sẽ giúp các mẹ không phải băn khoăn tính toán xem nên cho bé đi vệ sinh vào lúc nào để giữ chiếc bỉm sạch sẽ lâu nhất có thể. Nếu chuyến đi của mẹ và con kéo dài thì mẹ có thể căn cứ vào thời gian thay bỉm lúc ở nhà để mang theo số lượng bỉm cần thiết.

 

Ít nhất 1-2 bộ quần áo cho con
 
 
 

Khi ra ngoài, bé có thể đổ mồ hôi, quần áo bị dính bẩn khi bé chơi đùa ngoài trời, hay làm đổ thức ăn vào quần áo… Rất nhiều tình huống có thể xảy ra mà mẹ không thể xử lý chỉ bằng khăn hay giấy ướt, vì thế, luôn cần những bộ quần áo dự trự để giúp mẹ cảm thấy sạch sẽ, thoải mái hơn.

 

Một số  món đồ chơi nhỏ
 

Những món đồ chơi có thể khiến các bé thích thú hoặc đã quen thuộc với bé rất cần thiết cho những tình huống bé mè nheo, quấy khóc, làm nũng vì đã chán hết các trò xung quanh.

 

Nước uống

Uống đủ nước không chỉ quan trọng với sức khỏe của người lớn mà với trẻ con cũng vậy, hãy luôn nhớ mang theo một chai nước và cho bé nhấm nháp thường xuyên, điều này sẽ giúp bé vui chơi được lâu và vui vẻ hơn. Các mẹ có thể mang theo sữa, nước hoa quả, nhưng vẫn cần một chút nước lọc vì đó là thức uống mà không loại nước nào thay thế được.

 

Đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe của con
 

Các em bé rất dễ bị đói, nhất là những lúc vui chơi ngoài trời hay vận động nhiều hơn ở nhà, một chút đồ ăn vặt sẽ giúp các bé có thể nạp thêm năng lượng kịp thời và bớt quấy khóc. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị những đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe của con và nói không với bim bim hay các loại bánh kẹo có nhiều đường vì chúng chẳng có ích gì đối với lũ trẻ cả.

 

Thuốc bôi côn trùng
 

Làn da các bé rất mỏng manh, nếu bị côn trùng cắn rất dễ sưng và mẩn ngứa. Do vậy, mẹ nên mang dự phòng 1 tuýp thuốc bôi côn trùng đốt trong túi đề phòng trường hợp bé bị côn trùng tấn công.

 

Băng urgo
 

Băng urgo và một số món đồ y tế cần thiết là để đề phòng cho những trường hợp bé gặp một số tai nạn khi vui chơi như chảy máu, chân tay sưng, tím…. Không bao giờ là thừa khi bạn cất chúng vào túi xách của mình khi ra ngoài với các con, vì lũ trẻ vô cùng hiếu động nên không ai biết trước được chúng có thể gặp vấn đề gì trong lúc chơi, kể cả khi bạn đã chú ý an toàn và có những hành động bảo vệ con cần thiết nhất.

 

Thanh Hương (Tổng hợp)

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure

Natto Kinaza
Sức Khỏe
Natto Kinaza

Natto Kinaza

Liver Detox 120 viên
Sức Khỏe
Liver Detox 120 viên

Liver Detox 120 viên