Các thực phẩm giảm cân nếu dùng sai cách có thể khiến b

Các thực phẩm giảm cân nếu dùng sai cách có thể khiến b

Nếu như bạn thường hay sử dụng những loại thực phẩm để giảm cân như nước ép trái cây, rau củ… Nhưng việc giảm cân của bạn vẫn giậm chân tại chỗ, lý do là vì sao? Các bạn có biết rằng nếu như không biết cách sử dụng những nguyên liệu giảm cân thì dù bạn có áp dụng thế nào thì cân nặng của bạn cũng không thể xuống được đâu nhé!


Cùng tìm hiểu cách sử dụng những thực phẩm có tác dụng giảm cân, để việc giảm cân mang lại hiệu quả nhé!


– Đối với nước ép trái cây

 

Nước ép trái cây


Nếu như nước ép trái cây là một nguyên liệu tốt để giảm cân, nhưng đó là khi bạn tự tay làm ra loại nước ép đó, chứ không phải đi mua từ siêu thị về. Vì trong những loại nước ép trái cây ở siêu thị thường sẽ có chứa lượng đường lớn.


Các bạn có thể tự làm nước ép trái cây bằng cách nghiền cả vỏ của những loại trái cây như cam, điều này giúp tăng lượng chất xơ cung cấp vào cơ thể và việc sử dụng trái cây nghiền cũng giúp bạn no lâu.


– Trái cây ngọt


Trong trái cây hẳn có chứa một loại đường tự nhiên. Nhưng nếu như bạn muốn giảm cân thì không nên sử dụng những loại trái cây ngọt mà nên thay thế bằng những loại trái cây có vị chua và giàu vitamin như chanh, cam và dâu.


– Trái cây, hay rau củ, quả đóng hộp


Các loại trái cây này thường không được tươi mà sẽ được ngâm trong muối, đường hay các chất bảo quản, và có chứa rất ít chất dinh dưỡng. Nếu như bạn muốn mua những loại hoa quả để làm sinh tố giảm cân thì nên chọn những loại quả tươi nhé!


– Sử dụng sữa tươi không đường

 

Sữa tươi không đường


Các bạn nên sử dụng sữa tươi không đường, sữa yến mạch hoặc các loại sữa được làm từ hạt. Vì những loại sữa này sẽ không làm cho cân nặng của bạn bị tăng nhanh.


Tuy việc sử dụng những loại sữa này thì hương vị sẽ không được ngọt và đậm đà như bạn sử dụng sữa đặc có đường hay kem, nhưng nếu bạn không muốn cân nặng của mình bị tăng đến chóng mặt thì nên lưu ý đến điều này nhé!


– Chất tạo ngọt


Các bạn có thể sử dụng đường ăn kiêng, hay mật ong, siro để tạo vị ngọt cho thức uống của mình. Điều này sẽ giúp ích cho việc giảm cân của bạn.


Các bạn cũng nên lưu ý rằng, thực đơn ăn kiêng hiệu quả nhất đó chính là bữa sáng với sinh tố giảm mỡ vùng bụng, bữa trưa thì ăn no và tối thì nên ăn rau thôi. Các bạn không nên chỉ uống sinh tố giảm cân 3 bữa mỗi ngày, vì khi ngừng làm điều này, cân nặng của bạn sẽ lại tăng hơn đấy.


HN (TH)
 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Conipa Pure
Sức Khỏe
Conipa Pure

Conipa Pure

Natto Kinaza
Sức Khỏe
Natto Kinaza

Natto Kinaza

Liver Detox 120 viên
Sức Khỏe
Liver Detox 120 viên

Liver Detox 120 viên