5 công dụng của Maca trong Formula For Men

5 công dụng của Maca trong Formula For Men

rối loạn cương dương
Tin Tức Sức Khỏe

Hiện nay, Maca Peru được biết đến là một trong những sản phẩm tốp đầu trong điều trị sinh lý yếu cả nam giới và nữ giới. Formula For Men là sản phẩm nổi bật trên thị trường khi có kết hợp maca vào thành phần công thức. Cùng tìm hiểu 5 công dụng của maca trong Formula For Men dưới đây nhé.  

Maca là gì?

Maca có nguồn gốc từ miền Andes của Peru. Cây thuộc họ cải, củ maca có hình dạng tương tự như củ dền của Việt Nam. 

Có 3 loại maca phân biệt  bằng màu sắc, maca đen,maca đỏ, maca trắng. Vì giá trị dinh dưỡng cao, maca còn được gọi là sâm Peru.

Từ xưa, người dân Peru đã sử dụng maca như một bài thuốc quý trong bổ trợ sinh lực cho đàn ông nước này. Không chỉ vậy, maca cũng có tác dụng trên phụ nữ. 

Bột Maca được sử dụng như một thần dược dành cho nam giới

Ngoài cách dùng làm thuốc, maca còn có thể dùng như một thực phẩm dinh dưỡng trong đời sống hàng ngày. Maca có thể dùng trong các nồi lẩu để bồi bổ cơ thể, hay bột maca có thể cho vào làm bánh, pha chè uống nước….

Các nhà khoa học đã có các nghiên cứu chứng thực về công dụng của maca, vì vậy maca được sử dụng làm thành phần chính trong các bài thuốc giúp nam giới giải quyết vấn đề sinh lý yếu. Hiện nay, Formula For Men là sản phẩm đang được các quý ông Việt Nam yêu thích sử dụng. Cùng tìm hiểu về 5 công dụng của maca trong Formula For Men nhé. 

Năm công dụng của maca trong Formula For Men 

Maca điều hòa nồng độ Testosterol trong cơ thể 

Testosterol là hormone chính quyết định đến khả năng sinh lý ở nam giới. Ở người rối loạn chức năng tình dục, nồng độ chất này bị thay đổi. 

Maca điều hòa testosterol nội sinh, giúp cân bằng testosterol từ bên trong cơ  thể, từ đó giúp cải thiện các tình trạng sinh lý yếu an toàn và hiệu quả.

Maca làm tăng ham muốn tình dục 

Tác dụng làm tăng ham muốn đã được người dân Peru kể lại, trong thời chiến tranh, khi các binh sĩ sử dụng maca làm thức ăn, họ đã bị kích thích ham muốn và không kiểm soát được hành vi mà ra tay đối với các cô gái nước này. 

Ngày nay, nhiều nhà khoa học đã có những nghiên cứu thực tế chứng minh tác dụng của maca.

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2002 chỉ ra rằng, những người đàn ông dùng từ 1,5-3 gram mỗi ngày, tăng ham muốn tình dục hơn những người bình thường khác không dùng. 

Một đánh giá năm 2010, nhóm tác giả cũng nghiên cứu về maca và đưa ra một số kết luận về tăng khả năng ham muốn của maca trên những người sử dụng. 

Maca hỗ trợ cải thiện các tình trạng sinh lý yếu

Maca giúp giảm rối loạn cương dương

Maca cũng có tác dụng trong các trường hợp rối loạn cương dương, dương vật không tự cương cứng. 

Người dân Peru đã sử dụng maca bồi bổ sức khỏe cho nam giới có tình trạng rối loạn cương dương. 

Maca giúp tăng khả năng sinh sản, cải thiện chất lượng tinh trùng

Khi muốn đẩy nhanh tốc độ sinh sản của đàn dê, người dân Peru đã cho dê đực ăn lá và củ maca để kích thích sinh sản, kết quả là số lượng dê cái mang thai đã tăng lên. 

Nghiên cứu năm 2016 cũng đã đánh giá về công dụng của maca trong cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng sinh sản. So sánh đối chiếu với nhóm dùng giả dược, nhóm dùng maca đã có chất lượng tinh trùng tốt hơn. 

>> Xem thêm: Ăn gì để tinh trùng khỏe mạnh

Maca giúp bổ sung năng lượng, sức bền, nâng cao sức khỏe

Một số vận động viên và người tập thể hình dùng maca để bổ sung năng lượng lúc luyện tập. 

Do có thành phần hoạt chất đa dạng và hàm lượng cao, nên maca có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung nhiều năng lượng cho cơ thể. Người dùng sau khi lâm trận sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi. 

Các thành phần kích thích trên thị trường hiện nay có tác dụng kích thích tức thời và rất dễ gây mất sức cho người sử dụng, tuy nhiên, maca cung cấp năng lượng lành mạnh, điều hòa testosterol nội sinh nên làm tăng sức bền lành mạnh.

Maca trong Formula For Men có hiệu quả như thế nào? 

 Với 5 công dụng trên, Khi được kết hợp trong Formula For Men, maca vẫn giữ được công dụng riêng biệt của nó. Bên cạnh đó, khi được kết hợp với các thành phần trong công thức, còn cho hiệu quả vượt trội hơn khi chỉ dùng maca đơn lẻ: 

  • Maca kết hợp với dâm dương hoắc: dâm dương hoắc có công dụng bổ can thận, ích tinh sinh lực, kết hợp cùng maca làm tăng tác dụng bổ thận. Cải thiện nhanh tình trạng yếu sinh lý mà vẫn đảm bảo được an toàn khi sử dụng không như những chất kích thích. 

>> Xem thêm:  Dâm dương hoắc – viagra thiên nhiên, tăng cường sinh lý phái mạnh

  • Maca và dâm dương hoắc đều làm cân bằng hormone testosterol nội sinh. Testosterol là hormone quyết định đến khả năng sinh lý của phái mạnh. Giúp cải thiện vấn đề sinh lý yếu từ sâu bên trong  cơ thể, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả lâu dài. 
  • Ngoài ra, trong Formula For Men còn có: L-arginin, nhân sâm, sâm Ấn Độ, yến mạch, Cnidium monivieri, Cây cọ lùn… Các thành phần trên đều có tác dụng bổ thận, bồi dưỡng cơ thể, tăng cường sinh lực, cải thiện các tình trạng sinh lý yếu. 
rối loạn cương dương
Formula for men – Vũ khí bí mật giúp các quý ông cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý phái mạnh.

Với sự kết hợp hài hòa trên mà Formula For Men đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Trên 95% số người sử dụng hài lòng về kết quả mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm hiện được công ty TNHH và Dịch vụ  Y tế Hưng Thành nhập khẩu và phân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam. 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

rối loạn cương dương
Tin Tức Sức Khỏe
Formula For Men – Hỗ trợ tăng cường sinh lý, giữ vững phong độ sung mãn cho quý ông

Formula For Men là sản phẩm gì? Uống Formula For Men có tốt không? Tác dụng của sản phẩm này là gì? Nên dùng bao lâu để có hiệu quả tốt nhất? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé! Khi nam giới bắt đầu bước qua tuổi …

Cảnh báo thuốc đông dược pha lẫn tân dược
Tin Tức Sức Khỏe
Cảnh báo thuốc đông dược pha lẫn tân dược

Đây là –28-3050-svsonđiều trị 60-svson-g tin được —28-3050-svsonđiều trị 74-28-3050-svsonđiều trị -svson-6-28-3050-svsonđiều trị -svson- tại Hội nghị Tăng cường kiểm soát —28-3050-svsonđiều trị 74-28-3050-svsonđiều trị -svsontăng tuần hoàn và tốt nhất dược liệu do Bộ Y tế –28-3050-svsonđiều trị 808-svson- -28-3050-svsonđiều trị ngày –28-3050-svsonđiều trị 74-28-3050-svsonđiều trị -svson-4 &#8-28-3050-svsonđiều trị …

Nan giải kiểm soát chất lượng dược liệu
Tin Tức Sức Khỏe
Nan giải kiểm soát chất lượng dược liệu

Dược liệu không cỗi nguồn, bị chiết hoạt chất đến mức chỉ còn là nôn thốc nôn tháog sản hoặc trộn lẫn sản phẩm kẹm chất lượng với dược chất có xuất xứ nhưng vẫn tnhúng thầu do giá rẻ… đó là thực trạng chất lượng dược chất tại nhiều …